Mặt Nạ Hoa Hồng

Mặt Nạ Hoa Hồng

Trọn bộ

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , , ,
Người đăng:
Dương Lai
Thể loại:
Phim Bộ Hay, Phim Hay, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
70/70 tập
Lượt xem:
25163
Thông tin phim

Phim Mặt Nạ Hoa Hồng Trọn Bộ (70/70 Tập Cuối) ToDayTV Full Trọn Bộ Lồng Tiếng, Tên tiếng anh Temptation of Wife (Philippines) một trong những kịch bản xuất sắc nhất có tên sự quyến rũ của người vợ Philippine củng giống như hoa hồng có gai của Trung Quốc được các nhà làm phim mua bản quyền của hàn quốc, trái với 2 phiên bản kia thì mặt nạ hoa hồng có sự tham gia của một dàn diễn viên nỗi tiếng nhất như Marian Rivera,Glaiza de Castro.

Hình ảnh diễn viên Phim Mặt Nạ Hoa Hồng 2013

Hình ảnh diễn viên Phim Mặt Nạ Hoa Hồng 2013

Nội dung phim Mat Na Hoa Hong chuyện xảy ra vào một đêm , Angeline ( Marian Rivera ) đã say rượu và Marcel ( Dennis Trillo ) mất cơ hội này để tận dụng lợi thế của mình .Họ đã kết hôn , nhưng cuộc hôn nhân của họ không phải là một trong rất hạnh phúc. Người bạn tốt nhất của Angeline , Heidi ( Glaiza de Castro ) , công khai tán tỉnh Marcel trước mặt cô .

Hình ảnh diễn viên Phim Mat Na Hoa Hong Philippin 2013

Hình ảnh diễn viên Phim Mat Na Hoa Hong Philippin 2013

Marcel quyết định rằng ông không muốn ở lại kết hôn với Angeline và cố gắng giết cô. Angeline được cho là đã bị chết đuối và chết .

Hình ảnh diễn viên Phim Mat Na Hoa Hong

Hình ảnh diễn viên Phim Mat Na Hoa Hong

Marcel nghĩ rằng ông đã thành công giết chết Angeline trong và di chuyển về với Heidi .Nhiều năm sau, Angeline đã trở lại để trả thù , nhưng cô đã về danh tính của Chantal ( Michelle Madrigal ) , để tìm ra trả thù Marcel và Heidi đã phá hoại cuộc sống của mình và cố gắng giết cô.Nigel ( Rafael Rosell ) đã yêu Angeline , nhưng Angeline đã quyết định giữ lại cảm xúc của mình cho anh ta để thực hiện trả thù .

Hình ảnh diễn viên Phim Mat Na Hoa Hong trọn bộ

Hình ảnh diễn viên Phim Mat Na Hoa Hong trọn bộ

Làm thế nào Marcel sẽ phản ứng với một cô gái trông giống hệt như người vợ đã coi là của mình, Angeline ? Anh ta sẽ bị cám dỗ bởi ” Chantal ‘ mang vẽ mặt nạ hoa hồng nhưng đầy âm mư thủ đoạn ,nhưng anh củng sớm nhận ra rằng người vợ quyến rủ đầu tiên của ông là vẫn còn sống…

Incoming search terms:

  • mat na hoa hong
  • phim mat na hoa hong
  • xem phim mat na hoa hong
  • mat na hoa hong tap 27
  • matnahoahong
  • mat na hoa hong tap 29
  • phim8 vn mat na hoa hong philippin
  • phim mat na hoa hong tap 30
  • phim mat na hoa hong tap 27
  • phim măt na hoa hong tap 29