Những Người Thừa Kế

Những Người Thừa Kế

Nhung Nguoi Thua Ke

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
Dương Lai
Thể loại:
Phim Bộ Hay, Phim Hay, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
20/20 tập
Lượt xem:
6487
Thông tin phim

Phim Những Người Thừa Kế | The Heirs 2013 (20 Tập) Full VietSub Trọn Bộ, Lần đầu tiên một bộ phim hàn quốc được rất nhiều người mếm mộ và yêu thích nhất có thể nói đây là một trong những bộ phim đạt thứ hạng rating cao nhất năm 2013 của điện ảnh hàn, toàn bộ ekip cho đến việc lựa chọn nhân vật cảnh quay phù hợp với biên đạo mà những người thừa kế đưa ra chỉ tiêu để mỗi nhân vật trong phim phải thể hiện đứng được bản chất mà đạo diễn yêu cầu.

Hình ảnh diễn viên Phim Những Người Thừa Kế Tập 1,2,3,4...tập cuối

Hình ảnh diễn viên Phim Những Người Thừa Kế Tập 1,2,3,4…tập cuối

Lee Min Ho đóng vai là một nam sinh trong một ngôi trường nỗi tiếng,ở đó có những con cháu của những người giàu có hầu hết được thừa kế những tài sản khổng lồ của ông cha để lại, vì là những con cậu ấm trong nhà nên rất được cưng chiều và được xem là con cưng trong nhà. Họ là những quý tộc có tiếng làm ăn, trong số đó củng có một cô gái khá xinh đẹp, giữa họ nảy sinh chuyện chuyện cảm nhưng éo le lại có một người thứ ba chen vào nên nhiều lúc họ muốn thổ lộ tình cảm với nhau nhưng cảm thấy e ngại.

Hình ảnh diễn viên Phim Nhung Nguoi Thua Ke Tap 1,2,3,4...tap cuoi

Hình ảnh diễn viên Phim Nhung Nguoi Thua Ke Tap 1,2,3,4…tap cuoi

Trong những quý tộc đó Seoyan là con gái của một bà làm chủ tịch của tập đoàn. Người mẹ của cô đã tái hôn với CEO của tập đoàn các khu nghỉ mát người đã có một con trai riêng là Choi Yong Do là một trong “những người thừa kế” chính trong tập đoàn có danh tiếng này. Còn Choi Young Do trở thành anh em không mong muốn trong vụ kết duyên không mong muốn này, kể từ lúc bắt đầu bấm máy có một số bất đồng về cách phối hợp giữa các nhân vật nhưng cuối cùng họ củng đã ăn khớp với nhau.

Hình ảnh diễn viên Phim Nhung Nguoi Thua Ke

Hình ảnh diễn viên Phim Nhung Nguoi Thua Ke

Ngoài ra còn có một số thông tin khác về những người được xem là một cậu ấm giàu có bạn cùng lớp với Kim Tan, cùng là những sinh viên trong trường nên trước vẽ đẹp của Tan thì anh đã có tình cảm đơn phương với giáo viên chủ nhiệm Jeon Hyun Joo là người hiện đang hẹn hò cùng với anh trai Tan, những tình cảnh ngày càng phức tạp luôn xảy ra đem đến cho nười xem “Phim Những Người Thừa Kế” có nhiều xúc cảm trong mỗi tập phim

Incoming search terms:

  • nhung nguoi thua ke
  • phim nhung nguoi thua ke phimcl
  • người thừa kế cuối cùng tvb xem phim
  • phim the heirs phimcl